Breaking News

Thuốc trị nám da của Nhật và 6 mẹo làm trắng hàng đầu

Đối với nhiều người trong chúng ta, có làn da rõ ràng, sương mù được thể hiện bởi vô số những người nổi tiếng Hàn Quốc và Nhật Bản là một trong những mong muốn lớn nhất của chúng ta. Chúng tôi sẽ thử các sản phẩm chăm sóc da và trang điểm mà họ quảng cáo cho đến bây giờ, chúng tôi không có nơi nào gần giống với họ. Vì vậy, ngoài việc sử dụng các sản phẩm mà họ sử dụng, chúng tôi có thể làm gì khác?

Làm thế nào để có làn da trắng (The Way Nhật Bản)

1. Tạo một thói quen: 

Chăm sóc da, bảo vệ nắng bằng mỹ phẩm trị nám của nhật
Người Nhật thực hiện các hoạt động chăm sóc da thật nghiêm túc và bạn có thể nói rằng từ việc bán các sản phẩm chăm sóc da, vượt trội hơn các sản phẩm trang điểm! Mùa hè cần có bao gồm kem chống nắng, mũ và ô dù để chống lại thiệt hại do ánh nắng không thể phục hồi. Bây giờ mặc dù chăm sóc da được ưu tiên, bạn sẽ khó có thể nhìn thấy một phụ nữ Nhật Bản không trang điểm (đó là một hình thức lịch sự để mặc trang điểm ở Nhật Bản nếu bạn đang đi ra!) Vì vậy, người Nhật đã đặt rất nhiều nỗ lực để xóa bỏ trang điểm để Duy trì da lành mạnh, và để tránh các vấn đề sắc tố! Đây cũng là lý do tại sao bạn nhìn thấy một loạt các sản phẩm loại bỏ trang điểm được thiết kế để phù hợp với các loại da khác nhau trên kệ Nhật.

2. Chọn của bạn: Nhà thuốc và các sản phẩm cao cấp

Khi nói đến việc lựa chọn các sản phẩm chăm sóc da, bạn khó có thể đi sai với thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản nổi tiếng. Nhiều sản phẩm cam kết sử dụng các thành phần từ tự nhiên và được sản xuất theo các quy định nghiêm ngặt. Tuy nhiên, hầu hết các sản phẩm được thiết kế cho da châu Á (chắc chắn là một điểm cộng thêm cho chúng tôi!) Và đoán những gì, đó không phải là tất cả! Tên nó và bạn sẽ có nó - Các thương hiệu mỹ phẩm Nhật Bản thường có một loạt các sản phẩm, vì vậy bạn sẽ được tha hồ lựa chọn ngay cả khi lựa chọn một kem chống nắng. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ phải lo lắng về việc có cảm giác dính lại một lần nữa vì có luôn luôn là một cái gì đó cho mọi loại da.

3. Cho da của bạn: Matcha, Miso và Sake

Bạn là những gì bạn ăn - điều này đúng với người Nhật mà chế độ ăn uống bao gồm nhiều thức ăn siêu (như matcha, miso và sake) có cùng lợi ích như làm trắng sản phẩm chăm sóc da. Matcha có chứa catechins, amino axit và vitamin C, tất cả đều giúp tái tạo làn da mờ và thúc đẩy quá trình tái tạo tế bào da, đạt được hiệu quả làm trắng da chúng ta mong muốn. Mặt khác, miso và sake có chứa axit kojic, có hiệu quả ức chế sự tích tụ của các sắc tố tối trong da. Vì lý do này, nó cũng là một trong những thành phần được yêu thích trong các sản phẩm chăm sóc da làm trắng.
Làm thế nào để có làn da trắng (The Way Hàn Quốc)

4. Dare trần: Đi mà không trang điểm

Làm trắng da lời khuyên chăm sóc
Bây giờ, nhiều người trong chúng ta đã quen thuộc với thuật ngữ "không có vẻ trang điểm" đó là một yêu thích nóng bỏng của nhiều nữ diễn viên và ca sĩ Hàn Quốc. K-celebs đã nhiều lần đề cập đến tầm quan trọng của việc để cho làn da của họ thở bằng cách không áp dụng trang điểm bất cứ khi nào họ có thể đủ khả năng để! Đánh giá bởi # người thân của họ trên các phương tiện truyền thông xã hội và sự dũng cảm của một số trong số đó là khi họ tiết lộ khuôn mặt trần trụi của họ trên các chương trình đa dạng, chúng tôi có thể nói rằng mẹo này thực sự đáng để bạn bắn! Trên một lưu ý khoa học hơn, bằng cách không trang điểm, bạn đang giữ cho khuôn mặt của bạn tránh xa các hóa chất bổ sung và cũng làm giảm thời gian chất màu sắc từ trang điểm ở trên da của bạn. Làm như vậy cho phép da của bạn nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi và kết quả bạn nhận được là da khỏe hơn!

5. Đắp lên: Làm săn da bên trong

Để da của họ phát sáng, tươi sáng, thay vì chỉ dựa vào các sản phẩm chăm sóc da, nhiều người nổi tiếng K (cả nam và nữ) đều nỗ lực để uống nhiều nước hơn. Có thể ở nơi làm việc, nơi họ giữ một chai nước gần đó hoặc ở nhà, nơi họ điền vào tủ lạnh với chai của họ hoặc thậm chí tại các nhà hàng nơi nước thường được phục vụ, các ngôi sao Hàn Quốc này liên tục hydrat hóa cơ thể và da của họ. Ngược lại, lượng nước đủ cung cấp cho hệ thống tuần hoàn của cơ thể chúng ta tăng cường, cải thiện sự trao đổi chất của da và do đó, để cho làn da của chúng tỏa sáng từ bên trong. Để có kết quả làm trắng da tốt hơn, hãy ném vài lát chanh, vitamin C tự nhiên cao. Nếu bạn không bận rộn với việc này, tại sao bạn không thử đặt báo động để nhắc nhở mình rằng đó là thời gian cho một số H2O?

6. Sự nhất quán là chìa khóa: Điều trị thường xuyên

Giống như nó hay không, ở Hàn Quốc, việc chăm sóc và diện mạo cá nhân có thể tạo ra hoặc phá vỡ cơ hội của bạn trong cuộc sống (suy nghĩ về sự nghiệp và mối quan hệ). Đó là lý do tại sao tất cả mọi người, không phân biệt giới tính, đều làm mọi thứ họ có thể để đạt được làn da sứ mến. Ví dụ, khi họ có một số vấn đề với da của họ, nhiều người sẽ nhanh chóng đến thẩm mỹ viện hoặc thậm chí chuyên gia da để được giúp đỡ. Từ lỗ chân lông to lên dấu mụn trứng cá đến các đốm đen, có một giải pháp cho mọi thứ! Không cần phải đề cập đến, cho đến ngày này, phương pháp làm trắng da vẫn là một hit lớn cho cả những người nổi tiếng và folks bình thường! Bây giờ, việc lấy đi ở đây là chìa khóa để đạt được làn da hoàn hảo không phải là tìm kiếm sự giúp đỡ chuyên nghiệp. Thay vào đó, nó là về việc điều trị thường xuyên và đây là một trong những bí mật mà nhiều người Hàn Quốc đã cho phép họ có sự tự tin tuyệt vời như vậy

Không có nhận xét nào