Breaking News

Thuốc collagen neocell có phải là loại collagen c tốt nhất?

Lông dày, lông mi dài tuyệt đẹp, và da rõ ràng tinh thể - đây là ba điều mà mọi người phụ nữ muốn. Đó là lý do tại sao chúng ta có những thói quen làm đẹp lâu dài, và chi tiêu cho sản phẩm da và tóc. Và khi chúng tôi thất vọng với kết quả, chúng tôi sử dụng để giả mạo nó. Đột nhiên, chúng tôi nhìn và cảm thấy như Barbie - một chút nhựa.

Nhưng bạn không cần phải mở rộng, lông mi giả hoặc một nền tảng để đạt được mục đích làm đẹp của bạn. Khi hóa ra, tất cả những gì bạn cần là một ít collagen.
Làm thế nào để tôi biết điều này? Tôi đã có niềm vui khi thử thuốc collagen Neocell Super  C, và tôi vẫn đang cố gắng quấn quanh đầu tôi. Liệu nó thực sự dễ dàng như việc bổ sung collagen đơn giản? Tôi tiếp tục vượt qua các ngón tay của tôi, hy vọng nó sẽ là sự thật. Cho đến nay, nó đã được.
Collagen là một loại protein hoạt động như một chất kết dính để giữ cơ thể của bạn lại với nhau. Nó cung cấp cấu trúc cho cơ thể, và mạnh hơn dây thép. Không có nó, chúng ta chỉ là những vết bẩn khổng lồ.
Hầu hết chúng ta không nhận ra rằng collagen là chất dồi dào thứ hai trong cơ thể của chúng ta (chỉ sau nước), và là một khối xây dựng của mô của chúng ta.
Bạn có biết không?
99% dây chằng và gân được làm bằng collagen
75% làn da được làm từ collagen
36% xương được làm bằng collagen
Tóc, móng tay và sụn cũng chủ yếu được làm từ collagen.
Nói collagen là rất quan trọng là một lời nói không đúng. Và sau khi làm một số nghiên cứu, tôi phát hiện ra rằng khi chúng ta già đi, sản xuất collagen của chúng ta tự nhiên chậm lại. Đó là lý do tại sao chúng ta bắt đầu phát triển các nếp nhăn và đau khớp khi chúng ta già đi.
Tại sao cần bổ sung collagen?
Sau khi chúng tôi đạt đến đỉnh cao ở tuổi 25, chúng tôi bắt đầu sản xuất collagen ít - 1,5% mỗi năm.
Bởi thời gian chúng tôi đạt 40, chúng tôi đã mất 25% sản xuất collagen của chúng tôi.
Bởi thời gian chúng tôi đạt 60, sản xuất giảm 50%.
Nếu không có collagen, chúng ta bắt đầu nhận được nếp nhăn, và các khớp của chúng tôi đau và bắt đầu thoái hóa.
Chất bổ sung collagen có thể giúp bạn làm gì?
Cạo tóc và móng tay của bạn
Giúp bạn lấy lại vẻ trẻ trung
Tăng cường mô liên kết của bạn
Giảm thiểu đường nhăn và nếp nhăn
Giúp giảm đau khớp
Giữ làn da của bạn ngậm nước
Lợi ích Collagen chính
Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng collagen có thể:
Tăng cường độ đàn hồi da 19%
Tăng cường hydrat hóa da 28%
Giảm các rãnh nhỏ xuống 26%
Collagen là một thành phần quan trọng trong một số quy trình làm đẹp chống lão hóa hiệu quả nhất. Đó là điều đầu tiên lái xe tôi tới Neocell. Sau khi đọc qua vô số Collagen Neocell dạng viên, tôi đã phải xem cho bản thân mình nếu nó thực sự làm việc.
Và chỉ sau một tháng, tôi bắt đầu thấy những kết quả đáng kinh ngạc.
Neocell Super Collagen C - Đó là gì?
Collagen đến từ đâu? Nó là Worth Mua?
Neocell Super Collagen C
Đối với những người bạn thích nghiên cứu (như tôi), Neocell là công ty collagen lớn nhất trên thế giới. Công ty cho biết dòng sản phẩm collagen cao cấp của họ hoạt động đồng thời để thúc đẩy các hiệu ứng chống lão hóa.
Nhưng đủ về công ty, chúng ta hãy xuống khoa học của sự vật.
Làm thế nào Neocell Super Collagen 1 và 3 Works
Bổ sung Super Collagen 1 & 3 chứa 19 axit amin, và đó là một nguồn tuyệt vời của alanine, glycine, hydroxyproline và proline.
Những axit amin này giúp tạo ra các peptide kích thích việc sản xuất các sợi collagen mới. Theo thời gian, việc tích tụ các sợi này giúp tăng cường các mô liên kết và ma trận ngoại bào.
Neocell có được collagen ở đâu?
Tôi hơi lo lắng về việc Neocell có collagen từ đâu, nhưng sau khi đào bới, tôi rất vui khi biết rằng nó đến từ những con bò "hạnh phúc".
Thế nào là một "con bò vui vẻ?"
Ăn cỏ
Không chứa kháng sinh và hoocmon
Vâng, collagen xuất phát từ da bò (vegan beware), nhưng những con bò đó sống và phát triển trên cỏ - giống như mẹ Thiên nhiên dự định. Và họ không bị kích thích bởi hoóc môn hay kháng sinh, vì vậy bạn không phải lo lắng về các phản ứng phụ khó chịu hoặc làm đầy cơ thể bạn bằng những chất có hại.
Hơn thế nữa là tất cả các sản phẩm collagen Neocell là:
Không chứa gluten
Khả năng sinh học cao - Tỷ lệ hấp thụ 90%
Ion trao đổi lọc, có nghĩa là hầu như tất cả các tạp chất đã được gỡ bỏ
Nếu bạn giống tôi, bạn quan tâm đến những gì bạn đưa vào cơ thể của bạn. Neocell tiết lộ nơi mà collagen của họ đến từ và cho bạn sự an tâm khi biết rằng bạn không ăn phải cái gì đó có thể gây hại cho sức khoẻ của bạn.
Bạn nên dùng Collagen Neocell như thế nào?
Neocell khuyên bạn nên uống 6 viên một ngày khi bụng đói - 30 phút trước khi ăn.
Để tối đa hóa kết quả, đừng bao giờ bổ sung protein này. Tôi thấy rằng dùng Neocell đầu tiên vào buổi sáng và ngay trước khi ngủ làm việc tốt nhất.
Uống bổ sung vào dạ dày rỗng sẽ tối đa hóa tốc độ hấp thụ, do đó cơ thể bạn có thể bổ sung đầy đủ các cửa hàng collagen mà không cần tiêu hóa làm cản trở quá trình này.
Nói về sự hấp thu, Super Collagen C có tỷ lệ ấn tượng là 90%.
Đó là tất cả nhờ vào quá trình thủy phân enzyme, giúp phân chia các phân tử lớn collagen thành các peptide có hoạt tính sinh học và có sẵn sinh học trong cơ thể.
Lợi ích của Neocell Super Collagen Pills
Khi uống, bổ sung collagen của Neocell giúp bổ sung collagen cho cơ thể:
Giảm các vết nhăn và nếp nhăn
Tăng độ đàn hồi da
Cải thiện sức khoẻ của xương
Tăng cường móng tay
Sửa mô liên kết
Sấy tóc tốt hoặc gầy
Tăng tuần hoàn
Tất cả phải mất là sáu viên nhỏ mỗi ngày để nhận ra những lợi ích này.
Neocell Super Collagen C là chất bổ sung collagen tốt nhất?
Nếu bạn muốn quay trở lại đồng hồ - hoặc làm chậm việc đánh dấu - Neocell Collagen Super C là một nơi tuyệt vời để bắt đầu.
Sau một tháng sử dụng, móng của tôi dày lên, tóc tôi đã đầy, và da của tôi trông đẹp hơn trong nhiều năm. Bạn sẽ không thấy kết quả qua đêm, và sẽ mất vài tháng để nhận ra đầy đủ các lợi ích của bổ sung này, nhưng lấy lại vẻ trẻ trung của bạn đáng để chờ đợi.
Nhấp vào đây để lấy chai Neocell Super Collagen C đầu tiên của bạn ngay hôm nay.

Không có nhận xét nào