Breaking News

Tác dụng của nước chanh đối với da gồm những gì?

Chúng ta đều biết trái cây tốt cho sức khỏe vì chúng là một nguồn đường lành mạnh và chứa tất cả các loại Vitamin và chất chống oxy hóa và cũng cung cấp chất xơ / chất xơ cho chế độ ăn uống của bạn. Trái cây họ cam quýt bao gồm Cam, Chanh, Dâu tây, Satsuma, quả mâm xôi… rất tốt cho da và hệ thống miễn dịch đặc biệt vì chúng là những sức mạnh của Vitamin C, còn được gọi là axit Ascorbic. Trong bài này chúng ta cùng thảo luận về tác dụng của nước chanh đối với da.

Axit ascorbic là chất trung gian chính trong phản ứng giúp tổng hợp collagen mới trong cơ thể bạn. Collagen là chất đàn hồi cho làn da của bạn, giúp ngăn ngừa tình trạng chảy xệ của da và chịu trách nhiệm duy trì sự đầy đặn trẻ trung. Ngoài ra, các chất chống oxy hóa mạnh mẽ hiện diện trong trái cây Citrus giúp chống lại các thiệt hại gây ra bởi các gốc tự do được sản xuất trong các phản ứng sinh hóa khác nhau của da. Chúng tôi sẽ nói chi tiết dưới đây về cách trái cây họ cam quýt, chúng có thể giúp tăng cường vẻ đẹp của bạn từ trong ra ngoài.

Nước chanh - chất tẩy trắng nhẹ

Bạn phải biết rằng nước chanh hoạt động như một chất tẩy trắng tự nhiên tuyệt vời. Tuy nhiên, nó gây ra một cảm giác chua cay mạnh mẽ trên da, một cái gì đó một người với một làn da nhạy cảm không thể chịu đựng được. Vì vậy những người có da nhạy cảm không nên sử dụng cách này, bạn có thể thử viên trắng da thảo dược.
Với việc sử dụng thường xuyên, làn da của bạn chắc chắn sẽ rõ ràng và trông rạng rỡ và không bị các nhược điểm như sắc tố mụn, dễ bị tổn thương do tiếp xúc với ánh nắng mặt trời, v.v ..
Bạn sẽ bắt đầu nhận thấy rằng bạn trông đẹp hơn sau khi sử dụng nước ép chanh trên khuôn mặt, thường xuyên. Hiệu ứng tẩy trắng có hiệu quả như nhau đối với đầu gối tối, khuỷu tay và đôi môi có màu tối.

Lợi ích của nước ép chanh như vỏ hóa chất nhẹ

Bạn phải biết về một thủ tục da liễu được gọi là lột hóa học. Quy trình này bao gồm việc áp dụng một số loại axit nhất định vào da mà làn da của bạn có thể chịu đựng được để gây ra sự tẩy da chết các lớp da trên cùng. Điều này cũng giúp điều trị sắc tố. Nước ép chanh giàu axit Ascorbic và một số loại axit alpha hydroxy khác hoạt động như vỏ hóa chất nhẹ.

Nước ép chanh dùng để giải độc cho cơ thể

Nước ép chanh có thể làm giảm cơn khát của bạn, nó cũng giúp tăng cường vitamin và có tác dụng giải độc cho cơ thể rất tốt. Nếu bạn quan tâm đến các loại thuốc giải độc gan, hãy tham khảo ở đây.

Cách sử dụng nước ép chanh

  • Sử dụng nước ép chanh ở dạng thô, nếu bạn muốn.
  • Là một hóa chất lành tính, bạn có thể trộn nước ép chanh với mật ong và thoa lên mặt.
  • Bạn cũng có thể trộn besan và sữa chua với nước ép chanh để tạo thành một loại mặt nạ dưỡng da

Không có nhận xét nào