Breaking News

Sữa Ong Chúa có giúp tăng khả năng thụ thai không?

Sữa ong chúa… nếu bạn chưa từng nghe về nó trước đây thì cái tên nghe có vẻ kì lạ. Nó là một loại thực phẩm hay kem dưỡng da? Trên thực tế, sữa ong chúa là chất được nuôi dưỡng Con Ong Chúa để duy trì cuộc sống của nó trong suốt cuộc đời, giúp nó sinh ra hàng triệu con ong. Sữa Ong Chúa giúp con ong chúa trưởng thành trong 5 ngày. Đến lúc này nó đã sẵn sàng để bắt đầu sinh sản hàng triệu thế hệ tương lai. Trong thời kỳ cao điểm nó có thể sinh sản lên đến 2.000 quả trứng mỗi ngày! Đây là lý do tại sao Sữa Ong Chúa đã được nghiên cứu như là một bổ sung tăng khả năng sinh sản.Một con ong chúa là gấp đôi kích thước và trọng lượng của con ong thợ và sống trong 5 đến 6 năm, thay vì chỉ một tháng như ong thợ. Vì vậy, sữa ong chúa rõ ràng là một số loại thực phẩm có giá trị dinh dưỡng cao. Nhưng chúng có hỗ trợ tăng khả năng thụ thai không?

Sữa ong chúa làm tăng khả năng sinh sản

Một nghiên cứu được tiến hành năm 2007 ở Nhật Bản đã phát hiện ra sữa ong chúa tương tự như một estrogen phyto và nó chứa các đặc tính có thể hỗ trợ các cơ tử cung khỏe mạnh và lớp tử cung khỏe mạnh. Đã có nhiều nghiên cứu về sữa ong chúa trên khả năng sinh sản ở động vật cho thấy nó có tiềm năng tăng tỷ lệ mang thai và hỗ trợ khả năng sinh sản tổng thể.

Sữa ong chúa giàu axit amin, axit béo chuỗi trung bình (giống như trong dầu dừa), protein, cùng với vitamin D, E, tất cả các vitamin B, cộng với sắt và canxi. Nó cũng chứa một loạt các chế phẩm sinh học. Ngay nay, sữa ong chúa được sản xuất thành nhiều loại dùng để bồi bổ cơ thể, chăm sóc da,... Chúng tồn tại ở dạng viên sữa ong chúa, kem sữa ong chúa, mặt nạ sữa ong chúa,... Về công dụng dưỡng da, bạn có thể sử dụng các sản phẩm thay thế khác. Ví dụ như tinh chất nhau thai cừu, viên bổ sung collagen,... Tuy nhiên về công dụng tăng khả năng thụ thai thì chỉ có sữa ong chúa.

Cơ thể chúng ta cần chất dinh dưỡng và khoáng chất để có kích thích tố khỏe mạnh, chu kỳ khỏe mạnh và rụng trứng bình thường, khỏe mạnh nếu chúng ta có màu mỡ và có khả năng mang thai. Sữa ong chúa đóng gói một cú đấm dinh dưỡng cực mạnh, chứa gần như tất cả các vitamin và khoáng chất mà cơ thể phụ nữ cần thụ thai thành công. Sữa ong chúa làm chất bổ sung cực kỳ mạnh - khi uống một lượng nhỏ mỗi ngày, bạn sẽ nhận được một lượng chất dinh dưỡng cần thiết. Tôi từ lâu đã rao giảng phúc âm cho cơ thể của bạn những thức ăn thích hợp cho khả năng sinh sản mạnh mẽ, và sữa ong chúa phù hợp ngay trong khi có chứa nhiều chất dinh dưỡng quan trọng.

Lợi ích của sữa ong chúa

Lợi ích của sữa ong chúa có ý nghĩa đối với tôi, từ quan điểm của một người đã giúp nhiều phụ nữ thụ thai một cách tự nhiên một phần thông qua những thay đổi chế độ ăn uống. Để trở thành phụ nữ màu mỡ và thụ thai cần:


 • Vitamin D cho khả năng miễn dịch mạnh
 • Một đường ruột khỏe mạnh và không có vi khuẩn có hại ở bất cứ nơi nào trong cơ thể (được duy trì bởi các loại thực phẩm probiotic)
 • Vitamin B6 cho tăng mức progesterone
 • Axit amin để sản xuất hormone
 • Axít béo để tăng trưởng trứng
 • Protein cho cân bằng nội tiết tố

… Và sữa ong chúa chứa tất cả những nguyên tố này với liều cao. Điều đó không có nghĩa là sữa ong chúa là nơi duy nhất bạn có thể tìm thấy những chất dinh dưỡng này, chắc chắn không, nhưng nó là một cách đơn giản và dễ dàng để tăng cường lượng vitamin và khoáng chất, cùng với lượng probiotic, axit béo và protein, khi bạn đang cố gắng thụ thai.

Sữa ong chúa và mật ong

Mặc dù cả sữa ong chúa và mật ong đều được tăng cường cho hệ miễn dịch, tốt cho làn da của bạn, và chống viêm - mật ong không có các đặc tính làm tăng khả năng sinh sản của sữa ong chúa. Mật ong là một phương thuốc cổ đại cho ham muốn tình dục thấp, bởi vì nó chứa boron, mà chắc chắn là thuận tiện khi nói đến việc mang thai, tuy nhiên nếu bạn đang tìm kiếm những lợi ích sinh sản, sữa ong chúa là dành cho bạn.
Bạn có thể sử dụng sữa ong chúa tươi hoặc sữa ong chúa dạng viên. Còn tôi đã sử dụng sữa ong chúa dạng viên hàm lượng 1610mg của Úc.

Công thức sinh tố sữa ong chúa của tôi để tăng khả năng thụ thai

Vì vậy, làm thế nào để có sữa ong chúa? Tôi tìm cách tốt nhất để kết hợp điều này vào chế độ ăn uống của bạn là thông qua một sinh tố hàng tuần. Một mình nó có thể có vị đắng.

Hãy thử công thức sau của tôi. Chỉ cần thêm những nguyên liệu này vào máy xay sinh tố hoặc máy xay sinh tố, và bạn đã sẵn sàng cho việc tăng khả năng sinh sản, điều trị ngon miệng. Bạn cũng sẽ nhận được một sự thúc đẩy mạnh mẽ của axit folic từ rau bina, một loạt các vitamin và khoáng chất từ ​​trái cây, cộng với kẽm từ hạt vừng.


 • 1 chén Rau bina tươi
 • 1/3 chén Xoài tươi hoặc đông lạnh
 • 1/4 quả việt quất tươi hoặc đông lạnh
 • 1 Teaspoon Royal Jelly
 • 3 muỗng canh sữa chua dừa
 • Một ít của bạch đậu khấu và gừng
 • ¼ chén nước dừa
 • 1 T Hạt mè trắng hoặc đen (điểm thưởng để nghiền chúng trong máy xay gia vị trước!)
 • ½ thìa Honey


Luôn luôn nhớ rằng, một khi bạn có thông tin đúng về cách cơ thể của bạn thực sự hoạt động, bạn có thể bắt đầu thực hiện các lựa chọn sức khỏe mà cuối cùng bắt đầu làm việc cho bạn! Bạn có thể làm được điều này - khoa học của cơ thể bạn ở bên cạnh bạn!

Không có nhận xét nào