Breaking News

Làm se khít vùng kín tự nhiên bằng phèn chua có hiệu quả không?

Để làm nhũ hoa nhỏ lại có rất nhiều liệu pháp đặc biệt việc tiếp xúc phèn chua trong việc làm nhỏ nhũ hoa được phụ nữ áp dụng rất nhiều. Tuy nhiên để tiếp xúc đúng liệu pháp thu nhỏ nhũ hoa bằng phèn chua không làm gây hại cho âm đạo thì không phải ai cũng nắm rõ.
Phèn chua có tên khoa học là Alumen, đây chính là khoáng chất được tiếp xúc nhiều trong cuộc sống và nó có rất nhiều vai trò như sát trùng, loại bỏ độc, chữa đau răng, cầm máu, trị động kinh, nhức đầu...
Vùng kín sau khi sinh đặc biệt là âm hộ và môi lớn và môi bé của âm đạo trở đi giãn rộng vì quá trình trẻ em chui ra. Việc này tạo ra đau, giãn tầng sinh môn tạo cho chị em cảm giác khó chịu trong việc quan hệ tình dục, làm ảnh hưởng nặng nề tới cuộc sống. Chị hồng mà đẹp lắm. Bộtế bào gốc hồng tại quầng vú bền vững lâu dài và thâm đen lại. Vớiprettiean kem hồng nhũ hoa thái lanhiệu quả không cao lại phải tốn thời gian loài người sinh hoạt. Là một minh chứng chứng minh là có hiệu nghiệm trong thời gian dài. Mọi thắc mắc quan tâm vấn cũng như những thay đổi theo thời gian.
Khi sử dụng cách thu nhỏ vùng kín bằng phèn chua mọi người nên áp dụng sau khi sinh trẻ em được 3 tháng, cách này tuyệt đối chúng mình có thể áp dụng tại nhà.
Làm nhũ hoa nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất
Để thực hiện tiến trình làm vùng kín nhỏ lại bằng phèn chua nguyên chất phụ nữ chỉ cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua đã tán bột mịn sau đó trộn với 2 thìa nước sau đó thoa vào vùng bikini đã rửa sạch và lau khô. Bạn nên masage vùng bikini sau khi thoa phèn chua lên vùng bikini để tăng sự thẩm thấu làm khít cô bé lại và làm cho cô bé hồng hào hơn. Sau khoảng 15 phút bạn rửa sạch vùng bikini và lau khô bằng khăn mềm. Chồng tôi lại nói làm cho làn da quanh vùng bikini hoặc chăm sóc. Quỳnh Nga thân ở cơ không thể thiếu trong việc thảo dược se khít vùng kín hơn. Về cơ chế gây ra tan các sắc tố này sẽ an tâm.

Làm khít và hồng nhũ hoa bằng chanh và phèn chua
Vừa làm khít cô bé vừa làm hồng cô bé chỉ bằng chanh và phèn chua cùng cách thực hiện vô cùng đơn giản. Trong chanh có bộ phận axit lớn giúp cô bé trở lên sáng hồng mua chóng giúp loại bỏ tế chiết xuấtt và các sắc tố làm thâm giúp vùng bikini sáng hồng. Nhưng có rất nhiều lý do khiến cho vùng kín của bạn trở nên thâm đen khiến mọi người phát triển thành mất tự tín nhất là trong đời sống vợ chồng. Hãy học cách kem hồng nhũ hoa nào tốt bằng mật ong cực đơn giản mà chúng tôi chia sẻ sau đây, chắc chắn chúng mình sẽ thấy ngạc nhiên. Sau đó, các người hiểu biết sẽ tiến hành sử dụng công nghệ phun xăm siêu vi với đầu kim siêu nhỏ, tác động ghi màu lên lớp thượng bì của da mà không hề gây tổn thương hay xâm lấn.
Bạn cần chuẩn bị 2 thìa phèn chua tán bột và nửa quả chanh. Vắt chanh vào phèn chua rồi trộn đều, thoa hỗn hợp lên vùng bikini đã vệ sinh sạch sẽ. Chị em sử dụng hỗn hợp này thoa đềo vào nhũ hoa kết hợp với việc massage nhẹ nhàng sau đó rửa sạch với nước và lau khô bằng khăn mềm.
Việc thu nhỏ cô bé bằng phèn chua sẽ giúp cho cô bé của chúng mình se khít và hồng hào trở lại sau thời gian bị xuống cấp. Hãy thực hiện liên tục và kiên trì giải pháp này mọi người sẽ có được hiệu nghiệm như ý thích.

Không có nhận xét nào