Breaking News

Kem chống nhăn và chống lão hóa loại nào tốt nhất hiện nay?

Tất cả chúng ta đều già đi một cách khác biệt, và không có gì xấu hổ trong quá trình làm chậm lại với sự trợ giúp của khoa học da hiện đại. Kem chống nhăn và chống lão hóa loại nào tốt nhất hiện nay?

37 Actives High Performance Anti-Aging Cream

Trả lời cho câu hỏi kem chống nhăn nào tốt có lẽ là Kem chống nếp nhăn đầu tiên và duy nhất mà tôi từng sử dụng, thuốc chống động mạch siêu nhẹ này từ bác sĩ da liễu Macrene Alexiades-Armenakas, MD, tiến sĩ, FAAD, PC (có, cô ấy có nhiều độ) tiếp tục vô hình và mùi Như không có gì. Nhưng đừng để sự giao hàng vô hình đánh lừa bạn - nó thực sự hiệu quả. Và nếu giá bị bỏng một chút, hãy xem xét thực tế là các thành phần của Macrene (bao gồm axit hyaluronic và peptide) vẫn hoạt động trong vòng hai năm.

Kem chống nếp nhăn đầu tiên và duy nhất mà tôi từng sử dụng, thuốc chống động mạch siêu nhẹ này từ bác sĩ da liễu Macrene Alexiades-Armenakas, MD, tiến sĩ, FAAD, PC (có, cô ấy có nhiều độ) tiếp tục vô hình và mùi Như không có gì. Nhưng đừng để sự giao hàng vô hình đánh lừa bạn - nó thực sự hiệu quả. Và nếu giá bị bỏng một chút, hãy xem xét thực tế là các thành phần của Macrene (bao gồm axit hyaluronic và peptide) vẫn hoạt động trong vòng hai năm

Dr. Dennis Gross Skincare Ferulic + Retinol Anti-Aging Moisturizer

Tôi bị ám ảnh bởi mọi sản phẩm chăm sóc da của bác sĩ Dennis Gross mà tôi đã từng thử và kem chống nhăn này cũng không ngoại lệ. Đối với những người không có ý tưởng bắt đầu từ đâu khi chống lại các chất chống lão hóa, chất làm ẩm này là người bạn mới tốt nhất của bạn. -Nikki Ogunnaike, Biên tập viên Thời trang Cao cấpDr. Dennis Gross Skincare Ferulic + Chất làm ẩm chống lão hóa Retinol, $ 72; Sephora.com
Tôi bị ám ảnh bởi mọi sản phẩm chăm sóc da của bác sĩ Dennis Gross mà tôi đã từng thử và kem chống nhăn vùng mắt này cũng không ngoại lệ. Đối với những người không có ý tưởng bắt đầu từ đâu khi chống lại các chất chống lão hóa, chất làm ẩm này là người bạn mới tốt nhất của bạn.

Neutrogena Rapid Wrinkle Repair Night Moisturizer


Tôi không phải là quý báu với thói quen chăm sóc da của tôi-tôi chỉ sử dụng chất tẩy rửa và kem dưỡng ẩm duy nhất, không toner, serum, dầu, bất kỳ thứ đó. Nhưng tôi sử dụng hai loại kem dưỡng ẩm khác nhau, một vào buổi sáng với SPF và một vào buổi tối với các lợi ích chống lão hóa. Cả hai đều là Neutrogena vì vậy chúng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, và thân thiện với ngân sách đủ để tôi có thể mua chúng thường xuyên và sử dụng chúng một cách tự do. -Natalie Matthews, Senior EditorNeutrogena Sửa chữa Nhẹ nhàng Đổi Mới Đổi Mới, $ 21; Neutrogena.com
Tôi không phải là quý báu với thói quen chăm sóc da của tôi-tôi chỉ sử dụng chất tẩy rửa và kem dưỡng ẩm duy nhất, không toner, serum, dầu, bất kỳ thứ đó. Nhưng tôi sử dụng hai loại kem dưỡng ẩm khác nhau, một vào buổi sáng với SPF và một vào buổi tối với các lợi ích chống lão hóa. Cả hai đều là Neutrogena vì vậy chúng nhẹ nhàng nhưng hiệu quả, và thân thiện với ngân sách đủ để tôi có thể mua chúng thường xuyên và sử dụng chúng một cách tự do.

Kate Somerville ExfoliKate Intensive Exfoliating Treatment + Sunday Riley Good Genes Treatment

Tôi điên, vì vậy tôi bí mật tin rằng nếu tôi bắt đầu sử dụng kem có ý nghĩa rõ ràng để điều trị nếp nhăn ở tuổi 20 của tôi, tôi bằng cách nào đó sẽ nhanh hơn. Nó giống như của riêng tôi "Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến" lý thuyết của skincare. Và mặc dù vậy, tôi không thực sự sẵn sàng để lại khuôn mặt wonton của tôi để các thiết bị của riêng mình. Chào mừng bạn đến với bộ não của tôi. Đó là một mạng lưới những mâu thuẫn. Vì vậy, dù sao đi nữa! Tôi đã phát triển những gì tôi thích nghĩ ra như một kế hoạch nhăn nheo bí mật. Tôi sử dụng Good Genes Chủ nhật Riley để giữ cho da của tôi tương đối dẻo dai và săn chắc và ExfoliKate của Kate Somerville để "thúc đẩy doanh thu của tế bào", nghe như là một mục tiêu trưởng thành sâu sắc. Nhưng hãy giữ nó trên DL, được chứ? -Mattie Kahn, Tin tức WriterKate Somerville ExfoliKate Điều trị tẩy tế bào chết cường độ cao, $ 24; Sephora.com; Chủ Nhật Riley Điều trị gien tốt, $ 105; Net-a-porter.com.
Tôi điên, vì vậy tôi bí mật tin rằng nếu tôi bắt đầu sử dụng kem có ý nghĩa rõ ràng để điều trị nếp nhăn ở tuổi 20 của tôi, tôi bằng cách nào đó sẽ nhanh hơn. Nó giống như của riêng tôi "Nếu bạn xây dựng nó, họ sẽ đến" lý thuyết của skincare. Và mặc dù vậy, tôi không thực sự sẵn sàng để lại khuôn mặt wonton của tôi để các thiết bị của riêng mình. Chào mừng bạn đến với bộ não của tôi. Đó là một mạng lưới những mâu thuẫn.
Tham khảo thêm http://www.elle.com/beauty/makeup-skin-care/g28501/best-wrinkle-cream/

Không có nhận xét nào